HoTline hỗ trợ

0985.914.686

Chung cư New Slyline Văn Quán
f
ff

Tin mới nhất về tiền thuê đất theo nghị định mới 2017

Ngày đăng: 05/07/2017

 Thông tin về tiền cho thuê đất and quyền sở hữu đất đai là nhiều vấn đề khá huyết mạch mà chúng tôi muốn thông tin tới anh chị  nội dung bài viết này. Hy vọng nếu các bạn đang có nhiều mảnh khu đất cho riêng mình cũng đã biết phải dự án có thêm cho nó những gì nhằm hợp lý cùng với nghị định mới.

Nghị định về tiền cho thuê khu đất , dùng khu đất trong trung tâm kinh tế 35/2017/NĐ – CP sẽ được ban hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2017. Cùng với đó đó, chủ dự án cũng dễ dàng tính được tiền thuê khu đất, tiền sử dụng khu đất.

Những trường hợp thực hành theo nghị định về tiền dùng khu đất.

Cũng theo như nghị định này, việc thu tiền sử dụng đất cùng những văn bản sửa đổi, bổ sung đã dành riêng cho các trường hợp chuyển mục đích dùng đất, được nhà nước chuyển giao đất có thu tiền dùng đấtsang nhượng quyền sử dụng đất vào trung tâm kinh tế nhằm dự ánthi công ngôi nhà sinh sống dịch vụ thương mại như ngôi nhà liền kề, dịch vụ chung cư, căn biệt thựngôi nhà ,… trực thuộc đầu tư mục đích bán hay là cho thuê. Những trường hợp được nhà nước công nhận quyền sử dụng đất, được bàn giao khu đất, cho phép chuyển dùng khu đất sang khu đất sinh sống cùng với cá nhân hoặc hộ gia chủ thuộc trung tâm kinh tế sẽ thực hiện đi theo như quy định có vào Nghị định Chính Phủ số 45/2014/NĐ – CP được phát hành trong ngày 15 tháng năm năm 2014.

Cơ sở tính tiền dùng khu đất:

 trường hợp cho thuê khu đất tại thủ đô Hà Nội hay HCM hoặc các tỉnh thành khác mà trả tiền hàng năm chưa theo cách thức đấu giá bán như pháp luật quy tắcGiá thuê đất hàng năm sẽ tính như sau: tỷ lệ phần trăm, nhân với giá bán khu đất tính theo tiền thuê đất.

Tỷ lệ phần trăm từ 0,5% tới 3%. với mỗi tỉnh thành thuộc trung ương, thì tỷ lệ này sẽ được quy tắc theo mỗi địa chỉ đấtđi theo từng quần thể chính xáctuyến tương ứng với mỗi mục đích dùng khu đất mà cũng được phê duyệt  công bố công khai.

Đơn giá bán thuê đất với trường hợp thuê đất trả tiền hàng năm mà chưa kênh qua cách thức đấu giá, phù hợp trong khoảng năm năm tính từ khi được cho thuê bởi ban quản lý khu kinh tế hay UBND cấp tỉnh đưa ra quyết định cho thuê. Khi hết thời điểm phù hợp, ban điều hành khu kinh tế sẽ điều chỉnh lại đơn giá bán and áp dụng cho thời gian tiếp theo.

Với trường hợp trả tiền một lần cho toàn thời điểm thuê mà không qua đấu giá thì đơn giá bán thuê là giá bán chính xác sao cho tương ứng cùng với thời điểm thuê đất của công ty dự án.

Cùng với trường hợp thuê đất kênh qua đấu giá bán thì tiền thuê đất trường hợp được nhà nước cho thuê có bên nước nằm trong trung tâm kinh tế.

Vấn đề thêm:

Giao thương cho thuê dịch vụ chung cư hot trên TP Hà Nội.

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh: https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-hud3-nguyen-duc-canh.

Chung cư 176 Định Công: https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-176-dinh-cong-green-life-complex

Dự án - Lọc danh sách
Tìm kiếm

DỰ ÁN MỚI

Biệt Thự Liền Kề Trầu Cau Garden khu B Hudland Bắc Ninh

Biệt Thự Liền Kề Trầu Cau Garden khu B Hudland Bắc Ninh

Liền kề Mai Trai

Liền kề Mai Trai Nghĩa Phủ

CHUNG CƯ A1CT2 TÂY NAM LINH ĐÀM

Cập nhật thông tin mới chính xác nhất của chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Mở bán chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh vào tháng 12 năm 2016

Chung Cư New Skyline Văn Quán

Chung cư New Skyline Văn Quán mở bán những căn đẹp tầng đẹp cuối cùng với nhiều chính sách bán…

Chung Cư VP2 - VP4 Linh Đàm

Chung cư VP2 VP4 Linh Đàm được xây dựng tại lô đất NO-VP2 và NO-VP4 Khu đô thị Linh Đàm, thuộc…

BÀI VIÊT MỚI

Biệt thự, nhà liền kề Hà Nội đang nhảy múa tăng giảm thất thường

Có nhiều thông tin đang cho rằng biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội đang ứ hàng tồn nhiều?

20-04-2017

Kinh nghiệm chọn mua căn hộ chung cư

Mách nhỏ bạn một số kinh nghiệm chọn mua căn hộ chung cư

26-11-2016

Gải pháp cách âm tối ưu nhất cho căn hộ chung cư hiện nay.

Trên thực tế khi sống tại các dự án chung cư sẽ không tránh khỏi tiếng ồn từ bên ngoài hay từ những căn hộ kế bên. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tiếng ồn và những giải pháp nào giúp cách âm cho nhà chung cư hiệu quả?

22-11-2016

Những điều cần chú ý khi mua nhà chung cư

Có sẵn cơ sở hạ tầng có thể dọn đến ở luôn, giá cả thấp hơn so với mua nhà đất nên hiện nay nhà chung cư là sự lựa chọn của các gia đình trẻ hiện nay

22-11-2016

             SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HUD

             KÊNH THÔNG TIN CHÍNH XÁC, UY TÍN VÀ DUY NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ.